worried

advice naman po....dec18 ako nag mens pero jan12 my spotting ako nong umaga....naulit jan 13 umaga din pinkish na dugo pag ihi ko....kinagabihan my dugo uli lumabas skn at may lumabas kinabukasan umaga jan14 medyo marami dugo at may lumabas uli mga 4:30 ng hapon tapos bigla nlng huminto dugo ko wala na lumabas...im 38 na may asawa pero wala pkmi baby..may posibilidad po kaya na buntis ako? salamat po

1 Reply

possible na implantation bleeding ang nangyari. mag-PT ka, sis, para malaman mo kung buntis ka nga talaga. good luck!