Pre-term labor

Advice lng po sa mga 35-36weeks preggy plng jan, wag po muna kyo mag exercise, bed rest po muna, pagdating ng 37th week saka po kyo maglakad lakad gnun. Gaya ko, 35weeks & 3days plng ako base sa LMP e naglakad lakad na ko, un tuloy na-admit ako ngayon dhil 1cm na ko kninang umaga.

2 Replies

totoo po yan mommy, ako 36weeks and 3days ngayon pero simula last week tumigil ako sa paglalakad and nagbedrest muna kasi parang iba na yung pakiramdam. Feeling ko nasa baba na si baby. Anyways keepsafe po.

4y ago

Kya nga momsh di rin pla totoo ung maglakad lakad ka na na sbi nla kht wla pang 37weeks, nakakasama din pla hmn.. Dapat pla tanungin muna o.b kpag. Tnx momsh, keepsafe din. 😇

ako 36 weeks na pero tamad pa dn mag lakad lakad .. ie kuna next week

4y ago

oo nga po mommy kamusta kana mommy okey kana po ba ? pray lang po sana mag fullterm na si baby bago lumabas 🙏