9weeks Preggy

Any advice from you moms. Every day ung pagsusuka ko nagiging worst. Kahit pag inom ng lang tubig sinusuka ko din. May dpat ba ko gawin 😢 2nd time mom na pero malala ung 2nd baby ko ngaun to the point na umiiyak na ko sa sulok 😭😭

1 Reply

Sharing how I conquer that experienced sis, inaamoy ko lagi ung lemon and/or nag ke-candy ako.

4y ago

Ganun ndin gngwa ko. Halos mkaubos na ko 1 pack ng candies hehe. Ilang months bago po nawala?