breastfeed

Any advice s baby n,laging nangangagat ng dede?nkakapgsugat n kc s sobrang skit nia mangagat...

2 Replies

kasama po talaga sa journey naten yang mga BF moms eh oag nangangagat na lang po subsub mopo ung breast mo sa mukha nia para bumitaw po sya sa pagdede tas ganun pa den dede pa den po sya tiis tiis na lang po mommy pag nasa hustong edad napo sya saka mona po sya pabitiwin

nung teething stage ang daughter ko, inistop ko amg feeding and binibigyan ko sya ng teething toy para dun nya muna labas gigil nya 😅 kinakausap ko din na wag mangagat. 😁 💙❤