Hypokalemia @34weeks 😩

admitted ako last Friday due to low potassium (2.49) last sept. 1 pako nakakramdam ng medjo grabeng cramps, leg and arm pains..kala ko normal pregnancy pains kahit yung weakness sa kamay ko dineadma ko until last thurs di ko na maangat yung left leg ko sa sakit nag text ako kay OB pinapunta na niya ko sa hosp. ayun pag check ng dugo ang baba na pala..after 3 swero ng potassium plus oral din tumaas naman pero di pa namin na reach si 3.5 pinayagan naman na ako umuwi at mag oral meds nalang sa bahay..meron ba kayo mga ma advice na foods or other ways to improve my potassium levels?..thank you po 😊 THANK YOU LORD FOR PULLING US THROUGH THIS! 🙏❤️ uwi na kami 😊 #pleasehelp ##advicepls #pregnancy

Hypokalemia @34weeks 😩
22 Replies

same tayo mommy.. super bumaba din potassium ko nung nag covid positive ako last month.. Super sakit yung potassium na naka connect sa dextrose, ramdam na ramdam sa ugat na parang sinusunog.. may tinake din ako na oral.. after two sets naging okay na level ng potassium ko.. pray lang mommy magiging okay din kayo ni baby.. bawi sa food, more in saging ako nun sa hospital

inadvise ako ni OB ng 2 bananas per meal (6 per day) sa Mon ff up check up ko and repeat blood test..God willing mag stable na ang potassium level ko..praying for healthy pregnancy and safe delivery for us all mga mommies! thank you for your advices 🥰

Same case ako low potassium ever since pero controled ko wala akong medsa more on sabe latundan camote at orange white beans din rich in pottasium. Pag sobra baba na at ramdam ko na mga symptoms pocarri sweat lang or gatorade

beans po high in potassium, bananas, oranges, cantaloupe, honeydew, apricots, grapefruit (some dried fruits, such as prunes, raisins, and dates, are also high in potassium) Cooked spinach. Cooked broccoli.

more on saging po... mataas ang potasium nun po.... saba. latundan.lakatan

banana po at avocado po mataas oo sa pottasium sis nagka gnyan din ako dati.

eat po kayo ng fresh na saging na saba high po potassium content

banana momsh tsaka cucumber kamote itwice mo din po ferous

Get well soon po.. eat ka po ng banana momshie.

sweet potatoes, cucumbers, broccoli, oranges