tempra

Admin paaproved naman.. Ask ko lang mga ka nanay kung saan/ilan papainum ko tempra kay 1month and 2 weeks lo ko. Galing kami center dalawa bakuna nya, sinabi naman ng tga center na lalagnatin kaso hndi kami bngyan paracetamol kaya bmili nko sa mercury bago umwi kasi mainit init na sya... Salamat in advance 5.3 kls po pala ngayun si lo

tempra
2 Replies

si Lo ko po , kakapaturok lang nmin kanina ng penta 1 .. and sbe ng nurse , 0.3 lng ang sukat ng pagppainom sknya.. He's 1 and a half months old.

Base po sa weight nya 0.5ml po.

4y ago

Welcome po..

Related Articles