23 weeks & 6 days today,pnanakit ng balakang? normal lng po b to?

Actually bedrest po ako starting 4 mos. Kc bumababa panubgan ko bt ok n po. Bt last ultrasound ko, nasa daanan ng baby yung 9.9cm n haba ng myoma ko tpos 3.3cm n yung pnubgan ko. Bt nkakalakad naman ako para kumain at mgsipilyo at mgcr bt pg sa kuarto n ko, may arinola n ko. Normal lng po kya pananakit ng balakang ko now? Since nlaki n tyan ko?

2 Replies

Nabasa ko sis normal lng pla since nalaki n baby ntn, ingat tyo sis at enjoy lng stage ng pgbubuntis..

Ganyan din ako sis. Nkkangalay sa balakang

5y ago

Salamat sis