need answer po active labor na po kaya ako?

Active labor na po kaya ako? Sobrang sakit na ng puson at balakang ko every 4mins na po ang interval at 30-20secs na ang tinatagal ng sakit nya.

6 Replies

Basta tuloy tuloy ang Contraction at pain , active labor napo yan mamsh. Goodluck 😇

4y ago

Punta kna kagad sa ob mo.. ganyan tlga kapag active labor na may lalabas po talaga blood, Goodluck po have a safe delivery😇

As per my ob pag hindi kana daw makatulog or mapakali sa sakit.

4y ago

Tawagan mo na po si ob

Sana may makasagot

Upppp

Up