Baby Boy 💖

Achiel Gideon C. Papas Gidy/Achi EDD : April 27, 2021 DOB : April 23, 2021 3kgs Via CS Thank you Lord, nakaraos kami ng safe. ♥️♥️♥️ Congrats sa mga team april na nakaraos na at sa mga hindi pa tiwala lang at pray palagi makakaraos din kayo. Kaya natin to. 🙏🏻🙂 Puyatan naaaa 🤗🤗🤗

Baby Boy 💖
15 Replies

congrats po sn nyo po kinuha ung name... me yung daddy nya ngbgay ng name Akyleez gling s movie pero dnugtungan q ng bible name..7 mos plng me ngyn.....

3y ago

jonas po kc gusto po ni hubby pero gusto tlg nya one name lng achilles lng... pngiisipan q p po ung ibng j n bible name... hehe

hi momm bkt Po kau n CS??aq KC 40 weeks n no sign of labor pdin Po..parang gusto q nlng din ma CS kinkbhan n p KC AQ auko KC maoverdue

3y ago

39weeks5days ako nanganak mamsh, stock sa 1cm at konti nalang tubig ko. Kaya po nag decide na kami mag pa cs nalang for the safety din ni baby. Takot ako umabot ng due date at makapoops pa si baby sa loob. 🤗🤗 sa awa po ng dyos Well Baby ang baby ko. 🥰🥰🥰

Isa rin po kong team April na nakaraos na last April 17 via cs din. God bless to all ☺️

3y ago

God bless mamsh. Lavarn! 🥰🤗💪🏻

🥰🥰🥰🥰 and congrats mamshie and hubby🥰❤️🎉🎊

Pogi naman ni baby. congrats po mommy..

3y ago

🥰🥰 Thankyou mamsh 💖

congrats momshie...pogi ni baby...😍

3y ago

🥰🥰 Thankyou mamsh 💖.

Congrats po.. Cute naman ni bebe 🤗

congrats mommy pogi ng baby😊

3y ago

🥰🥰 Thankyou mamsh 💖

congrats po.. ang cutee❤️

3y ago

pag panay ang heartburn

Congratulations mommy 💖