Serum test

Accurate ba ang Serum pregnancy test? Kasi duda pa rin ako na buntis ako ee. Pero negative yung serum test sabi naman ng medtech saakin masyado maaga para magpa serum test at urine test.

Serum test
2 Replies

Hi mommy. Ano po update sa inyo? Nag positive na po ba kayo? Same po kasi tayo na puro negative. Pero iba din pakiramdam ko, feeling ko buntis ako.

11mo ago

4 months preggy na po ako mi. ☺️ after 1 month ng delayed ko dun lang ako nag positive sa serum test. Tas kinabukasan nagpa check up nko sa ob at pinag TVS ako 5 weeks preggy ako nun. ☺️

mas accurate ang beta hcg test. try ka na lang next week.

1y ago

ano pong pagkakaiba nung serum sa beta hcg? nagpa serum preg.test din po kasi ako kanina just to know po tlg kung buntis ako kahit naka dalawang negative PT tests nko..kaso negative din serum test ko po, pero iba sinasabi ng katawan ko..hinihingal n pagod at may palpitations..delayed po ako 4 days dapat feb 23 pa po ako magkakaron tska nag sspot spoting po ako kapag magddrive ng motor kaya ng patest na agad ako, kaso negative..masyado dn ba ako maaga magpatest?