Sign of miscarriage or implantation blood?

According po sa last p.t ko march 21 positive naman sya. Tapos lately nakakaranas po ako ng cramps sa puson and few brown discharge. Safe ba yun or do i need to seek ob now? lockdown pa kasi hindi ako makapagpacheck up sa mga accredited clinics kasi close sila option ko lang e.r nakakatakot naman pumunta ? 2nd baby ko na if ever after 9years.

1 Reply

Bka implantation blood.. observe mo Kung mauulit then ska k mag pacheck.