Hi mga mommy, my LMP is July 24-28 and Aug 10-15 is my Fertile days (TTC)

According to my OB need lang namin ni Hubby mag make love sa Aug. 10 -15 para kami ay makabuo dahil nakita nila sa transvaginal ultrasound ko na may isang egg (ovulate) . Aug 22 (ngayon) nag pt ako pero negative pa rin.. possible bang buntis na ako pero ndi pa madetect ng HCG mga 4 weeks and 1 day na po ako according to LMP.. nakita ko sa app na ito mga August 28 ako mag pt mga 5weeks na ako nun .. sino po dito na kagaya ko mga mi, please help naman po and gusta ko lang pong malaman mga experience sa pregnancy journey nyo. THANK YOU 🙏 Yun nasa picture ay transvaginal ultrasound ko nun pumunta kami, yan po egg ko sa left ovary.. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #respect_post #respect

Hi mga mommy, my LMP is July 24-28 and Aug 10-15 is my Fertile days (TTC)
11 Replies
 profile icon
Magsulat ng reply

Mi too early pa to test. Sa experience ko, sakto 2wks after namin nag do ni hubby, nag faint line positive ako. Don't do it everyday. Bigyan ng chance maka regenerate ng maayos yung sperm ni hubby. Mas ok every other day. And most importantly don't stress yourself mi. Dumaan din ako sa ganyan. Yung tipong parang ginagawa nyo nalang yon kasi kelangan nyo maka buo. Ienjoy nyo lang. The moment na we stopped actively trying as in no pressure, dun ako nabuntis.

Magbasa pa
2y ago

as of now mi, nakita ko mga pt ko may faint line hoping sa mga susunod na araw maging positive na po talaga.. praying for me mi 🙏😇

just wait until ma delay period mo sis. then pa blood serum ka po for accurate result. in my case i also follow my ovulation day. as early as 11 days dpo i got faint line na. try to download flo app po then log everything including the love making days. 2 months ttc preggy agad ako with vitamins.. just enjoy the process wag po masyadong mag overthink ☺️

Magbasa pa
2y ago

yes po may flo app din akong gamit mi, sa August 25 pa po period hoping na nakabuo kami sa TTC namin ni Hubby.. thank you mommy 🙏

wait mo nlang po yung expected period mo mam, if ma delay po kau dun na po kau mag PT ang early pa kasi para mlaman na buntis ka nga.. pero kung may egg that day na nag do kau ni partner mo mas high chance na makabuo po kau..

2y ago

ang expected po na period ko po ay Aug. 25 Sana nga po preggy na po ako, pray for me mommy 🙏

Hintayin niyo po madelay yung period niyo mamshie. Ako 1 month delay bago naconfirm na buntis. Irregular period po ako due to hormonal imbalance. Naraspa last year and now going 8 months preggy na po.

2y ago

thank you po mi ❤️ GOD BLESS TO US 🙏😇

ako din mi..delayed na nga ako nong august 10 nagkaroon ako nang spotting until now negative parin ang pt..regular naman po ako..

2y ago

nagpacheck up ka na po ba sa OB?

try mo ulit mg-pt pag 5weeks ka na pero para sure ka mgpa blood test ka na lang

2y ago

may faint line na po sa pt try ko ulit pag 5 weeks na po ako

Try nyo po araw araw mag make love mi, and mag take ka po ng folic acid.

2y ago

noted po mi, Yan din advice sakin ni OB ko dahil retroverted daw ang uterus ko

BABY DUST SA LAHAT NG GUSTONG MAGKABABY.. IN JESUS NAME...AMEN...

Ang tinatake ko po ngayon folic vitamins with zinc fern D

Magbasa pa

please mag comment po kayo