Micro cheating or simpleng paglalandi.

By accident na naopen ko ang isang chat sa messenger ng asawa ko. Ka-work nya ung babae. May asawa din at dalawang anak. Sabi nya sa chat “Kuya namimiss kita. Di kasi Ikaw ang nagdala ng speedboat kanina. Ang lalake ng alon. Natakot ako. Pangalan mo tinatawag ko” with matching smiley emoticon pa. Tanong lang po. Sa tingin nyo ba simpleng paglalandi lang to? O malandi na talaga?? Knowing na May asawa syang tao. #advicepls

34 Replies

bakit kaya may mga taong ganyan... may asawat anak na ngat lahat2 doon pa sa may asawat anak rin d nila naiisip mga anak nila . mas maaaepktohan ang mga anak.. mga kabit isa silang anay sa bahay nangsisira... pauso nalang siguro nila yan para masabing sumabay sa uso..busit... na mga babaeng ganyan at ito namang asawa ei alam namang my asawa siya ei pagsabihan niya yung babae.. tama nga ang sabi nila na cheating is a choice...