Normal delivery

About po sa tahi ko mag 1 month na sa 26 baby ko, yung mag 2 weeks na tahi ko medyo okay naman na sya pero ngayon mahapdi sya lalo na pag nababasa ng ihi tas para syang basa na may sugat kaya pag hinuhugasan ko ng kamay ko ang hapdi pag nahahawakan ko. Akala ko okay na tahi ko pero ngayon pakiramdam ko bagong tahi ako😭

2 Replies

iwasan mo po muna gumamit ng mga harsh na sabon, use dahon ng bayabas instead. then dapat dry po yung area lagi para iwas impeksyon.

2y ago

medyo malabo po, nabuka po ang tahi?

Mommy same case tau ung sakin as in bumuka sya pero ngaun okay okay na may maliit na sugat na lng kaya un nlng ginagamot ko

2y ago

pano nyo po nalaman na bumuka?