Lonely mommies

Aaminin ko malungkot ako dhil wla na Ang baby ko..last week niraspa ako for my 3 months baby..akala ko katapusan Kuna KC subrang malaking nawala sakin na dugo Kaya nàadmit ako sa hospital ..SBI Ng Dr anemic ako..Kaya nabigyan pa ko Ng 1 bag na dugo..Alamo ung masakit sa feeling na nawala Ang baby mo tapos nagkasakit ka pa...buti Wala ako nabayaran sa hospital public hospital ako at charity..maganda nmn Ang pakikitungo nila... Any advice kailan Kaya ako pwdi magpabuntis?

1 Reply

rest your body po muna. siguro po wait a year para maging mas healthy na ang pangangatawan.