Cho e hỏi 2 tuần trc là 26tuan con đạp thường xuyên..2 3 hôm nay con chỉ trở mình k đạp vậy có sao k ạ... cccc

aaaaaaaaaasasaa

Cho e hỏi 2 tuần trc là 26tuan con đạp thường xuyên..2 3 hôm nay con chỉ trở mình k đạp vậy có sao k ạ...
cccc
12 Các câu trả lời

bé trở mình là đạp nhẹ đấy mom, k sao đâu , khi nào mà k thấy trở đạp thì mom đi khám nha.

3y ago

e lo quá nên lên hỏi ý kiến..mà chìu đó nó đạp r

k sao nha mom.. chắc bé học đc kỹ năng mới nên thích lăn lộn hơn đạp..😅

mình nghĩ ko sao đâu m.bé trườn.trở mình thì bé vẫn phát triển tốt nè

có đạp thì k sao m ạ nếu m thấy bất thg thì nên đi khám nhé

3y ago

hihi vậy thì ok rồi m ạ

Con m cũng vậy b thay no thi đi khám cho chắc a

Bé đạp nhẹ có khi m k để ý

bé đạp nhẹ đó m, k sao đâu.

3y ago

mình lo nên định đi khám..mà chưa đi hôm sau con đạp quá trời luôn mom

m có đi khám thường xuyên k

3y ago

k sao đâu m

Tot Nhật m đi kham

ks đâu m