แม่กำลังมองหาประกันสุขภาพเด็ก แบบเด็ดๆดีๆคุ้มครองการรักษาเน้นแบบระยะยาวและเคลมง่ายค่ะ 😃

A:คุณแม่ๆซื้อประกันสุขภาพเจ้าไหนให้ลูกของคุณค่ะ?? 😜 B:เพราะอะไรถึงเลือกเจ้านั้น??😇 C:ส่วนตัวสนใจแบบสุขภาพที่ไม่ต้องสำรองจ่ายทั้ง IPD, OPD โรคร้ายแรง รวมถึงคุ้มครองการรักษาโรคร้ายแรงให้น้องแบบต่อเนื่อง ❤️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ประกันสุขภาพสำหรับเด็ก

1 ตอบกลับ

ยังไม่เคยซื้อประกันค่ะ แต่เห็นในแอพ มีให้ลงทะเบียนขอฝ aia ฟรี ลองดูนะคะแม่