รอบเดือน​ล่าสุดมา24-29สค​ จนปัจจุบันรอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ​ปกติ​ประจำเดืแนมาไม่ปกติแต่ตรวจการตั้งครรภ์ไปขึ้นขีดเดียว​ เมื่อสามวันก่อน​ตอนนี้​67วันแล้วประจำเดือนยังไม่มา​ มีโอกาสจะตรวจพบการตั้งครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจซ้ำเลยค่ะ

5y ago

ตรวจไปเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา​ขึ้นแค่1ขีดเองค่ะ​ : (