ขอสอบถามค่ะ ท้องอยู่มีอะไรกับแฟนได้ไม่ค่ะ

35 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกหมอสั่งไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ พอเข้าไตรมาสสองหมอบอกมีได้แต่เบาๆ

ท้องอ่อนๆต้องระวังค่ะ ใช้ท่าที่ปลอดภัยและไม่รุนแรงรวมถึงความสะอาดด้วย

มีได้จ้า ถ้าแม่ไม่มีพาวะเสี่ยง ควรใช้ท่าแบสิคๆ และไม่รุนแรงเกินไปจ้า

ทำได้ค่ะศึกษาท่าที่ถูกต้องนิดนึงนะคะว่าท่าไหนไม่อันตรายเกินไปค่ะ

ได้ค่ะ​ ตอนนีิ36แล้ว​ หมอไม่เคยห้ามเลย​ แต่เราห่างออกไปเอง

มีได้ค่ะ​ ส่วนตัวแนะนำงด1-3ด.แรกค่ะ​ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ได้ค่า แต่คงรงดไตรมาสแรกกับไตรมาสสุดท้าย

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไร ก็มีได้ค่ะ เบาๆ

บ้านนี้ 5 เดือนแล้วยังมีอยู่จ้า

ได้ค่ะ เป็นท่าที่ปลอดภัยนะคะ