ขอสอบถามค่ะ ท้องอยู่มีอะไรกับแฟนได้ไม่ค่ะ

35 ตอบกลับ

ได้ค้ะ แต่ต้องระวังอย่างมาก

มีได้ค่ะ แต่ต้องเบาๆนะค่ะ

ได้นะคะ เเต่อย่ารุนแรงค่ะ

ได้ค่ะ แต่เบาๆ

มีได้ค่ะ

ได้ปกติ

ได้ค่ะ

ได้จ้า

ได้

มีได้ค่ะ แต่ช่วง3เดือนแรก กับ3เดือนสุดท้ายงดก้ดีค่ะ ไตรมาสสองเป็นช่วงที่ปลอดภัยที่สุด รักษาความสะอาดด้วยนะคะ แล้วก็ถ้ามีฟีลลิ่งที่อยากมีอะไรจริงๆแต่ไม่ชัว ปรึกษาหมอเลยค่ะ ถ้าไม่มีปัญหาแท้งคุกคามก็มีได้ปกติค่า แต่อย่ารุนเเรงแค่นั้นเองค่ะ