โล๊ะๆ ค่าาถูกๆเลยเริ่มต้น 10฿?

?ไซต์ 0-12 นะคะ ค่าส่งเหมา ๆ 50 ฿ ไม่บวกเพิ่ม มีแจกบ้านมียอดนะคะ พร้อมแลกบัตรปปช.นะคะ ส่งจริงค่ะ รบกวนแอดไลน์ 0624459188 นะคะ☺️

โล๊ะๆ ค่าาถูกๆเลยเริ่มต้น 10฿?
1 ตอบกลับ

60_70//19฿ ตำหนิ คราบเหลืองนิดหน่อย