ขอความช่วยเหลือ

❤ให้เลือด=ใช้ชีวิต #ขอความช่วยเหลือค่ะ !! พอดีน้องป่วยต้องการเลือด AB เนื่องจากน้องต้องการเกล็ดเลือด สำหรับคนที่สนใจบริจาค สามารถบริจาคได้ที่ กาชาดใกล้บ้าน ลงชื่อระบุว่าบริจาคถึงชื่อ ?ดญ.ณนิชา คล้ายจันทร์พงค์ ขอบคุณสำหรับการช่วยเหลือน้องนะคะ !! ช่วยแชร์โพสต่อได้ค่ะ

ขอความช่วยเหลือ
1 ตอบกลับ

หน้าตาน่ารักมากเลยลูก สงสาร