..

#ใครเป็นบ้างค่ะคลอดลูกมาได้ 4ด.20วันแล้ว อาการคือปวดหัว ออกแนวเวียนศรีษะ บางวันก็มีอาการหน้ามืดร่วมด้วย แบบบางทีเหมือนจะวูบไปกับพื้นที่ เป็นแบบนี้ มาเกือบ10 รอบแล้วค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะแม่แบบนี้น่าจะเลือดจางป่าวคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ