ขอเสียงคุณแม่ 34 วีคค่ะ อัพเดทอาการแม่ๆหน่อยค่ะ

?โอ๊ย...อาการวันนี้ทำไมมันทรมานเหลือเกิน ?ปวดเนื้อปวดตัว ?ปวดหลังปวด ?ขาปวดท้องก็ตามมา ?ปวดร้าวไปทั้งตัว ?34wแล้วอีก6 สัปดาห์ก็ ครบกำหนดแล้ว ? ? นับวันรอเลยเด็กน้อยแล้วนะ #น้องน้ำขิ้ง?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้34+4 อาการปกติทุกอย่างคะ ไม่มีอาการปวดใดๆเลย สู้ๆนะคะใกล้แล้วคะ