อีกสามเดือนน้องก้จะออกแล้วทุกคนว่าน้องจะตั้งชื่อว่าอ่ะไรดีค่ะ

-โชกุน -วายุ -วาทิตย์

44 ตอบกลับ

โชกุน -ชื่อน่ารักดีค่ะ วายุ -ชื่อเท่ดีอายุมากก็ยังเท่ยุ วาทิตย์ -ชื่อไม่ค่อยซ้ำดี ชื่อเพราะดีทุกชื่อเลยค่ะ55

บ้านนี้คนแรกชื่อโชกุนค่ะวายุก็เพราะค่ะทั้ง3ชื่อเพราะทุกชื่อค่ะ

ลูกชายคนแรกก็ชื่อโชกุนคะ

วายุ โชกุนค่าาา

วายุ จร้าแม่

วาทิตย์ ค่ะ

โชกุนค่ะ

ชอบโชกุน

วายุ จ้า