แพ้ท้อง

#แม่ๆแพ้ท้องนานมั้ยคะ จากที่เคยบอกว่าไม่แพ้ ก็แพ้แล้ว จากที่เคยวิตกว่าทำไมแพ้แปปเดียว มันก็หายไปแปปเดียวเช่นกัน ตอนนี้ก็ได้แต่ภาวนาว่าถึงสามเดือนเมื่อไหร่ขอให้มันจาง ๆ หรือหายไปทีเถอะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนตอนนี้เข้า6เดือนแล้วยังแพ้ไม่หายเลยค่ะ แค่เริ่มแพ้แบบจางๆลงค่ะ