คันตามนิ้วมือนิ้วเท้า เกี่ยวอะไรกับการตั้งครรภ์ไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ส่วนมากถ้าแพ้ฮอร์โมนการตั้งครรภ์จะคันตามลำตัว แขนขา นะคะแม่ ไม่ค่อยเจอคนที่คันตามนิ้วมือนิ้วเท้าค่ะ

คันตามนิ้วมือนิ้วเท้าเป็นพวกเชื้อรามั้ยคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะขึ้นเป็นตุ่มน้ำใสๆๆเลยค่ะเยอะมาก

คันนิ้วมือเหมือนกันคะ..ไปหาหมอได้ยามาทาคะ

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ มีตุ่มใสๆตามซอกนิ้ว

พบหมอดูนะคะเพื่อหมอให้ยาทา

คันแต่ท้องจ้า