ทีมกันยา?

?แม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ ???? ได้กี่สัปดาห์กันบ้างเอ่ย ตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างแพ้ท้องกันไหมคะ?ส่วนแม่บ้านนี้ยังแพ้ท้องอยู่เลยค่ะ แต่ก็สู้ๆคะเพื่อตัวเล็ก???

ทีมกันยา?
1 ตอบกลับ

แพ้หนักมาก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ กินไรก็ไม่อร่อยเรย 😰