ปวดบีบ

#แม่ๆคะ ตอนนี้ปวดบีบมากเลยคะ ประมาน2-3นาทีต่อครั้ง 37w ต้องไปหาหมอไหมคะ ถ่ายแล้ว ก็ยังปวดยุเลยคะ

3 ตอบกลับ

มาหาหมอแล้วคะ ปากมดลูกไม่เปิดแต่ท้องแข็งถี่มาก หมอเลยให้แอดมิด แล้วทานยาลดการบีบตัวของมดลูกคะ พน.คงได้กลับบ้านคะ

5y ago

ของเราให้ทางน้ำเกลือ ใจอยากคลอดแล้ว เพราะลูกตัวใหญ่ ตอน 36 วีค 3100 กรัมไปแล้ว

หาหมอเรยจ้า น้องอยากออกแร้ว

ไปเลยค่ะแม่ ชัวร์สุด