ข้างนอกยิ้ม??แต่ข้างในปวดร้าว??

#แม่เลี้ยงเดี่ยว# บอกคนอื่น ให้กำลังใจคนอื่น แต่ตัวเราเองก็มีโมเมนต์นอนร้องไห้ลูบท้องบอกตัวเล็กว่าแม่ขอโทษ แม่จะเลี้ยงหนูให้ดีที่สุด หวังว่าให้ผ่านมันไปให้ได้เหมือนกัน กอดใครไม่ได้นอกจากกอดตัวเอง ให้กำลังใจตัวเอง

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ😍😍