น้ำหนัก

. แม่ก้ตัวเล็ก. ก่อนท้องหนัก 42 ตอนนี้ 32 วีค น้ำหนัก 52. หมอบอกแม่น้ำหนักน้อย. จะทำให้ลูกตัวเล็กและน้ำหนักน้อยด้วย. มีวิธีช่วยอย่างไรบ้างค่ะ. หมอดูน้ำหนักและขนาดตัวตามน้ำหนักแม่. ไม่ได้ซาวด์อะไรเลย กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 45 ตอนนี้ 35w2d หนัก 52 น้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะ แม่อย่ากังวลน้าาาา