เดี๋ยว​นี้บัตรทองใช้คลอดลูก​ นอกเขตได้มั้ย​ค่ะ​

2 ตอบกลับ

ถ้าคลอดฉุกเฉินคลอดได้คะ ถ้าไม่ได้ฉุกเฉินก้อเสียเงินคะเช่นถ้าไปเที่ยวแล้วอยุ่ๆจะคลอดแบบนี้เลือกฉุกเฉินคะ ถ้าอยากคลอดแบบไม่เสียก้อย้ายสิทธิคะ

5y ago

ก้อไปย้ายที่เขต ฉะเชิงเทราคะ

ต้องย้ายสิทค่ะ