เล่าสู่กันฟัง ?

? + แตกแล้วจร้าา 39w ?? ? วันเสาร์ ที่ 5 ตุลาคม 2562 // เวลา 23.13 น. นน.3400.20g ❤ น้ำเดินตอนห้าโมงครึ่ง.. นั่งกินข้าว.. อาบน้ำ.. มารพ.ตอนทุ่มกว่า ทำประวัติเสดโดนจับขึ้นเตียง ทำความสะอาดจิมิ โกนจิมิ สวนตูดให้อึ จากนั่นก็ให้นอนรอที่ห้องรอคลอด ตรวจปากมดลูก3รอบ โดนฉีดยาเร่งคลอด ปวดท้องได้แต่ดิ้นไปดิ้นมาค้าา ~ รอบที่3 หมอมาตรวจปากมดลูกคว้านไปคว้านมาเลือดทะลัก ? จนถึง4ทุ่ม ? สุดท้าย.. #หมอบอกให้ผ่าคลอดจร้าา ! โดนลากไปลากมาเปลี่ยนเตียง3-4เตียงกว่าถึงห้องคลอด สักพักโดนจับแก้ผ้าบ้อคหลัง ชาไปทั้งร่างเลยทีนี้ ;;> >>มีต่อจร้าาาา.....

เล่าสู่กันฟัง ?
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ก้ออยากจะแตกแล้วเหมือนกันนอนลุ้นทุกวันไม่มีวี่แววเรยค่ะ

เรา 36 วีค น้ำหนักลูก 2800 ถ้าคลอดไม่รู้จะเพิ่มเท่าไหร ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะแม่ เจ็บหลายต่อเลยทีเดียวเชียว

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38+1วีคอยากแตกบ้างจัง😂

5y ago

บ้านนี้ตั้งตัวรอเรยค่ะ55แต่น้องยังไม่อยากออกมา🤗เจ้บหน่วงๆท้องแข็งทุกวันเรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงไวๆ นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊

ได้ผ่าเพราะปากมดลูกไม่เปิดหรอค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ♥️♥️

ยินดีด้วยค่ะ จ่ำหม่ำเลย

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีกับคุณ​แม่​ด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณคร้า 😊

ยินดีต้อนรับจร้า