อยากทราบของใช้จำเป็นตอนเเรกคลอดค่ะ

??เราไม่เคยมีลูกคนนี้เเรกอยากทราบของใช้จำเป็นจริงๆตอนเเรกคลอดควรเตรียมอะไรบ้างค่ะอะไรสำคัญจริงๆควรซื้อก่อน ที่สำคัญ8เดือนเเล้วเเม่ยังไม่รู้เพศจ้า??

2 ตอบกลับ

ค่อยทยอยเตรียมค่ะ อางอาบน้ำ ที่นอน ผ้าอ้อม เสื้อผ้า หมวกถุงมือถุงเท้า อุปกรณ์เช็ดทำความสะอาดก้น