สอบถามแม่ๆค่า

มีแม่ท่านไหนได้ฉีดวัคซีน covid 19 แล้วบ้างคะ และได้ฉีดยี่ห้ออะไรคะ ที่สำคัญ มีอาการอย่างไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ขอแชร์ของตัวเองนะคะ บ้านนี้คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยไม่ให้ฉีดตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ เพราะวัคซีนที่มีอยู่ตอนนี้ ยังไม่รับรองว่าคนท้องฉีดแล้วไม่มีผลกระทบ คือ มีแม่ท้องไปฉีดมาแล้วผิดปกติลูกหัวใจหยุดเต้น แต่ก็มีแม่ที่ฉีดมาแล้วปกติก็มี คือ วัดดวงแหล่ะค่ะว่าเราจะอยู่ปกติหรือไม่ปกติ ส่วนวัคซีนที่ดีๆคนท้องฉีดแล้วโอเค มาต.ค.ค่ะ ราคาอยู่ที่ 3,800 บาท ฉีด 2 โดส

3y ago

บ้านนี้ก็รอค่ะ ตอนนี้รพ.เอกชนสั่งเข้ามาแล้ว ถามรพ.ที่ฝากครรภ์เขาบอกยาเข้าต.ค.ค่ะ

📌