อาการนี้บ่งบอกถึงอะไร

37+5 มีอาการ ปวดง่ามขาข้างซ้าย เจ็บซี่โครงขวา ที่สำคัญ รู้สึกปวดที่จิมิด้วย แค่ยืนนานๆก็ปวดจิมิแล้ว อาการนี้ครวรีบไปพบหมอไหม แล้วอาการนี้ บอกถึงอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติค่ะ แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ