เจลแอลกอฮอล แบบพกพา

?เปิดจอง? ?เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ อโรเวล่าพลัส ✅ มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% ✅ลดการสะสมเชื้อแบคทีเรียได้ 99.99% ✅ปลอดภัย อ่อนโยนต่อผิว ✅ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ✅ ขนาด50 ml ======= 1 หลอด 65 บาท 3 หลอด 180 บาท ค่าจัดส่งด่วน 60 บาท ======= เลขที่จดแจ้ง: 90-1-6300006600 #ชำระเงินเมื่อของผลิตเสร็จนะคะ #พร้อมจัดส่ง 4-5 เมษายน #เพจ:บ้านน้องพรีมเบบี้ช็อป #line: preem_love Ig:preembabyshop

เจลแอลกอฮอล  แบบพกพา
1 ตอบกลับ

น่าสน เสียดายซื้อไปเยอะแล้ววว