6เดือนแล้วได้ลูกสาวคร้าแต่เหมือนพ่อหมดเลย

12 ตอบกลับ

ได้ผู้ชายใช่มั๊ยค่ะที่ว่าเหมือนพ่อ เพราะรูปหน้าเห็นแค่เสี้ยวเดียวดูไม่ออกเลยค่ะ

จะเข้า6เดือนเหมือนกันค่ะแต่หมอซาวไปทีไรลูกหลบหมอทุกที555

4y ago

😁😁

มองไม่ออกอ่ะว่าเหมือนหน้าคนตรงไหน

4y ago

555งงเหมือนกันว่าเหมือนหน้าคนตรงไหน แม่มโนไปเองป่าว

รูปอะไรคะเนี่ย ดูไม่ออกเลย

เห็นน่าชัดไหมค่ะ

ดูไม่ออกเลยค่ะ 55

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยคร้า

ซาวกี่มิติค่ะ