คลอดแล้วว

?อัพเดทจากที่ถามแม่ๆเรื่องการเร่งคลอดนะคะ เนื่องจากเลยกำหนดมา 3วัน เมื่อเช้าเลยโดนเร่งคลอดตั้งแต่ 7 โมงเช้า รอจนบ่าย3 ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด อาการปวดแทบไม่มีให้เห็นเลย พอเริ่ม 5 โมงเย็น เริ่มปวดเหมือนมีประจำเดือน+น้ำคร่ำแตกไหลไม่หยุด #คุณหมอสรุปให้ผ่าคลอดเพราะปากมดลูกไม่เปิด ตอน 6 โมงเย็น คลอดตอน 18.42 เพศหญิงน้ำหนัก 3.055 g จ้า??

คลอดแล้วว
75 ตอบกลับ

เร่งคลอดทรมานจริงปวดมากถ้าปากมดลูกเปิดก็ดีไปถ้าไม่เปิดก็เจ็บ2ต่อโดนผ่าด้วยเจอมากับตัวไปหาหมอโดนเร่งตั้งเเต่7โมงเช้า5ทุ่มปากมดลูกก็ยังไม่เปิดคิดดูสิค่ะตั้งเเต่7โมงเช้าจนถึง5ทุ่มว่ามันทรมานขนานไหนแล้วยังจะต้องมาโดนผ่าอีก

4y ago

บล็อกหลังค่ะ

เร่งคลอดเหมือนกันจ้า น้ำเดิน12.00 เร่งคลอด16.00 ชั่วโมงเดียวก็เริ่มปวดท้องเลยปวดและปวดมากถึงมากที่สุด 555+ ปวดจนคิดว่าจะตายแล้ว ปากมดลูกไม่เปิดเลย สรุปผ่า 02.00 คลอด 02.10 น้ำตาไหลเลยจ้า

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ตอน40+4w น้ำคล่ำไหลตอนตี2 ถึงรพ.ตี5 ปากมดลูกไม่เปิด เร่งตอน7โมงรอถึงบ่าย3 โดนส่งผ่าเลยค่ะ คลอดตอน15.23 ผช.หนัก3290 ยินดีด้วยนะคะ

เหมือนกันเลยคะคุนแม่ เราเองก็ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย กำหนดคลอด23นี้แล้วคะ

เหมือนกันเลยค่ะปวดสองต่อแต่โดนเจาะน้ำคร่ำพร้อมฉัดยาเร่งคลอด สุดท้ายผ่าค่ะ

น่าเอ็นดูดีใจด้วยนะคะ อยากคลอดบางแล้วอีก2วัน39สุปดาห์แล้ว😂😂

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ 💕

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แหมนอนนานเลยนะไม่ยอมออก ยินดีด้วยจ้า

หน้าเหมือนน้องเกรซเลยค่ะแม่😁😁

4y ago

3โล4ค่ะแม่