ลูดดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันค้ะ ทำไงดี⁉️

#อย่าเลื่อนทิ้งเลยค่ะกราบ?? ตอนนี้ท้อง 38W5D. คุณหมอให้นัดลูกดิ้น ตั้งแต่ 08:00-20.00น. เป็นเวลา12ชม. ถ้าไม่ถึง10ครั้งให้ไป รพ.เลย คือช่วงเวลาที่หมอกำหนด น้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งค้ะและดิ้นเบามากๆ แต่ช่วงเวลาที่น้องดิ้นดีละแรงคือ ประมาณ 23:00 เป็นต้นไปอะค้ะ #อิแม่ก็ไม่แน่ใจจะไป รพ.ดีมั้ย

1 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันค้ะกลางวันไม่ค่อยดิ้นกลางคืนนี่ดิ้นใหย่เลยค้ะ เเต่ยังไงก็ลองไปปรึกษาหมอดูน่ะค้ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ