โรคซึมเศร้า

#อย่าห้ามโพสต์นะคะเราท้อง 5 เดือนแล้วค่ะเราเป็นโรคซึมเศร้าบวกกับภาวะครรภ์ต้องพบจิตแพทย์ทุกเดือน เราทะเลาะกับสามีตลอดเลยเราเหนื่อยมากเครียดสามีก็ไม่เคยอยู่ไปแต่เที่ยวติดแต่เพื่อน เราคิดแต่ว่าเมื่อไหร่ลูกจะออกมาเราเหงาเราอยู่คนเดียวเราคิดไปทั่วคิดฟุ้งซ่าน มีใครเลยเจอแบบนี้ไหมคะ ??

1 ตอบกลับ

เข้าใจนะคะ ระบายออกมาได้ค่ะ ตัดปัญหาสามีออกไป เอาเวลาไปโฟกัสลูก หาข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงดูไว้รอ หาจ้อมูลเกี่ยวกับอาหารการกิน ฟังเพลง ช็อปปิ้ง ว่ายน้ำ เดินเล่น หากิจกรรม โดยไม่ต้องไปโฟกัสที่สามีค่ะ