กี่เดือนคะถึงจะรุ้ว่าผุ้หยิงรึผุ้ชายหมอถึงจะซาวน์ให้

34 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับน้องค่ะถ้านอนในรูปที่เห็นง่ายก็รู้เลยค่ะ เเต่บ้านนี้เห็นตอน19w6dค่ะ😘

บ้านนี้รุ้ตอน 5 เดือนค่ะ น้องหงายพอดีเลยได้เห็นเพศค่ะ

รู้ตอน 19W หมอนัดเจาะน้ำคร่ำซาวเจอพวงเรยค่ะ 👶🏻👶🏻👶🏻

บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ครั้งแรกตอน19wจ้า รู้เพศเลยค่ะ

เราทราบเพศตอน17วีค6วันค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้น้องหนีบไว้รู้ตอน22wค่ะ

ตอนนี้เพิ่งได้17สัปดาห์เองค่ะ

บ้านนี้ 18สัปดาห์ ซาวแบบ4มิติ

บ้านนี้รู้ตอน 16 สัปดาห์จ้า

20สัปดาห์ หรือว่า 5เดือนค่ะ