เรา41ค่ะ ตั้งใจท้องสองท้องยากเหมือนกัน โหลดแอปคำนวนวันตกไข่ช่วยได้พอสมควร แต่ที่ช่วยได้ชัวร์ ของเราคือ ซื้อที่ตรวจฮอร์โมนไข่ตกค่ะ เป็นที่เทสไข่ตกคล้ายที่เทสตรวจครรภ์ พออายุเยอะเหมือนไข่มันตกไม่เป้ะทุกเดือนน่ะค่ะ เราใช้ที่เทสไข่ตก ลองหาข้อมูลเพิ่มดูนะคะ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ

นับวันไข่ตกค่ะ ล่ะมีไรกับแฟนวันไข่ตกพอดี หลังจากมีไรกันเสร็จก็เอาหมอนลองก้นล่ะทิ้งไว้15-30ค่ะ ติดเลยค่ะ. สู้ๆๆนะค่ะ

โหลด แอป flo แล้วทำการบ้านวันไข่ตก1เดือนติดเลยค่ะ

ปรึกษาหมอพร้อมตรวจร่างกายทั้งคู่คะ

ศึกษาการนับไข่ตกเลยจ้าแม่

ปรึกษาหมอนะคะ

ไปหาหาหมอค่ะ