###

#อยากถามแม่ๆว่า?? มีแม่ๆบ้านไหนเคยปวดท้อง ร้าวลงไปที่ก้นกับจิมิไหมคะ?? #แบบปวดๆหายๆ เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วค่ะ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะ #ตอนนี้ 32 w 2 d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ท้องใหญ่ขึ้น น้ำหนักเยอะขึ้นค่ะ