หาตัวเด็กไม่เจอ // เจอถุง2ถุง เป็นถุงเลือดที่อาจจะแท้ง

>>หมอบอกว่า 6 w ตอนแรกซาวหาเด็กไม่เจอ แต่ซูมดูเจอตัวเล็กๆ แบบนี้ปกติมั้ยคะ เล็กเกินไปรึป่าว แต่เจอหัวใจเต้นแล้ว >> และเจอ 2 ถุง แต่อีกถุงเป็นคล้ายๆถุงเลือด หมอถามว่าปวดท้องบ้างมั้ย เราปวดท้องค่อนข้างบ่อย มีสิทธิ์จะแท้ง กังวลมากเลย

หาตัวเด็กไม่เจอ // เจอถุง2ถุง เป็นถุงเลือดที่อาจจะแท้ง
1 ตอบกลับ

ซาวดทางมดลูกรึเป่าค่ะ รึทางหน้าท้อง