น้องโบนัส

☺️ หนูชื่อน้องโบนัสค่ะ​ คลอดได้​ 4​ วันแล้ว​ ☺️ ? จะออกหมวยๆ​ จ่ำม่ำๆหน่อย​ ? ? ฝากเนื้อฝากตัวกับแม่ๆด้วยค่ะ​ ?

น้องโบนัส
68 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนกันเลยค่ะน้องโบนัส..ปัจจุบัน6เดือน9วันค่ะ

น่ารักน่าชังแข็งแรงๆโตไวๆเลี้ยงง่ายๆนะลูก

น่ารักน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

งื้อตะปุ๊ตะปิ๊มากเรย น่ารักคะแม่ 👶🏻💕

น่ารักน่าฟัดมากค่า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากค่ะ

เเก้มเอ็นดูจังเลยลูกเอ่ยย

น่าชังจังค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังจังค่ะ. ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากแก้มน่าฟัดเชียว🥰