ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ

#หนูชื่อ ซีต้าร์คะ เกิด22 มิย. 62 ตอนนี้หนู6เดือน15วันแล้วคะ หนูนั่งได้แล้วกําลังคลานแล้วคะ

ห่างหายไปหลายๆเดือนตั้งแต่ใกล้คลอด วันนี้มาอวดลูกสาวน้องซีต้าร์6เดือนกว่าแล้วคะ
40 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากๆค่ะ นี่ก้อหายไปพักนึง ตั้งแต่คลอดน้อง อะเล็กซ์ 30วันค่ะ เกิด1มค.

หนูปิ่นเกิด 10 มิถุนายน 62 ค่ะ ยังไม่มีท่าว่าจะคลานเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ ตาหวานมากๆเลยค่ะคุณแม่

น้องขวัญข้าวค้า 09. ก.ค 62 ตั้งไข่เเล้วค้า 😍

โอ้ยยยน่าเกลียดน่าชังมากๆๆ

งื้อออ น้อนสวยจังเลยค้าาา💕

น่ารักมากเรยจร้าสาวน้อย😘😍

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​แม่

น่ารักมากเลยค่ะลู๊กกกกกก

น้องน่ารักจังเรยค่ะแม่ 😊