ขออนุญาตส่งต่อชุดลูกสาวค่ะ

#สินค้ามือสอง ชุดกี่เพ้า นกยูง ปักเลื่อมทั้งชุด ใส่ออกมาสวยมากค่ะ? ราคา 120 บาท รวมส่ง ลทบ.ค่ะ ======== Size 120 อก 25" เอว 23" สะโพก 28" ความยาวชุด 31"

ขออนุญาตส่งต่อชุดลูกสาวค่ะ
1 ตอบกลับ

น่ารักค่า