นมผง

#สอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนนี้ลูก1เดือนนิดๆ ถ่ายยากมาก ไม่ถ่ายมา2วันแล้ว กินs26โกลค่ะ อยากเปลี่ยน แม่ๆช่วยแนะนำนมที่ช่วย เรื่องระบบขับถ่ายให้หน่อยได้มั้ยค่ะ #ตอนนี้อิแม่หนักใจมาก 😭😭

1 ตอบกลับ

แม่ลองเปลี่ยนยี่ห้อนมดูคะ บ้านนี้ หลายยี่ห้ออยู่เหมือนกันคะกว่าจะลงตัว น้องแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ แม่ลองห่อเล็กๆ ก่อนคะ บ้านนี้ลงตัวที่ตราหมีคะ ก่อนหน้าที่จะลงตัว อาการแต่ละยี่ห้อก็แตกต่างกันไปคะ ใช้วิธีสังเกตเอาคะ บ้านนี้ใช้วิธี หากแน่ใจว่าลงตัว ค่อยสำรอง 1w แน่ใจสุดๆสำรองเดือนชนเดือนคะ เพราะน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ คะ