ไฟดูด

#สอบถามผู้รู้ หรือแม่ๆที่เคยโดนไฟดูดคะ เมื่อสักครู่แม่เสียบปลั๊กพัดลมแล้วไฟดูดที่มือ แม่สะดุ้งปล่อย แต่เจ็บๆปวดๆที่มือ มือชาๆข้างขวา จะส่งผลกระทบถึงลูกไหมคะ แม่ท้อง 35+4w แล้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนตอน6เดือน น้องก็ดิ้นปกติตอนนี้33+6จ้า

หาหมอค่ะแม่เพื่อความสบายใจ

5y ago

มาแล้วคะ แอดมิท2คืน ให้ยาระงับคลอด ยากระตุ้นปอด ปากมดลูกเปิด1เซน